Chi tiết sản phẩm

Túi vải không dệt

Giá: Liên hệ

Songbaosafety chuyên sản xuất túi vả không dệt theo yêu cầu của khách hàng với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý

Túi vải không dệt thường dùng trong việc mua sắm, quảng cáo, truyền thông, sự kiện… 

 

Đặt hàng:
Lượt xem: 785

1. Khái niệm về túi vải không dệt
- Túi vải không dệt là một loại túi được sản xuất từ chất liệu vải không dệt, được tạo ra từ sợi tổng hợp hoặc sợi tự nhiên được ép lại với nhau mà không cần dùng đến sợi dệt. Quá trình sản xuất của túi vải không dệt bao gồm việc ép các sợi vải lại với nhau bằng nhiệt hoặc áp lực, sau đó cắt và may thành các chiếc túi.

- Túi vải không dệt có nhiều ưu điểm như độ bền cao, dễ sử dụng và tái sử dụng nhiều lần, thân thiện với môi trường vì có thể phân hủy sinh học và tái chế được. Chính vì những ưu điểm này, túi vải không dệt được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động mua sắm, quảng cáo, truyền thông, sự kiện… 

Các Loại Túi Vải Không Dệt Đẹp | Bao Bì Sao Lam

2. 2 loại túi vải không dệt phổ biến

Hiện tại, có thể chia túi vải không dệt thành 2 loại chính gồm: túi vải không dệt ép nhiệt và túi vải không dệt may gia công

2.1. Túi vải không dệt ép nhiệt

 • Được hiểu nôm na là những chiếc túi được tạo ra nhờ tác dụng nhiệt, và lực ép từ hệ thống máy móc sẽ ép chặt và nung chảy mép của hai bề mặt túi lại với nhau tạo thành một khối thống nhất, mà không cần đến sự can thiếp của những đường kim mũi chỉ. 
 • Túi vải không dệt ép nhiệt có độ bền cao, độ dày và đàn hồi tốt, có thể sử dụng nhiều lần và nó rất thân thiện với môi trường. 

túi vải không dệt ép nhiệt

2.2. Túi vải không dệt may gia công 

 Là một dạng túi vải không dệt được đánh giá cao về độ bền bỉ và chắc chắc chắn vì được sản xuất kết hợp giữa công nghệ máy móc hiện đại và sự tỉ mỉ, khéo léo thủ công của thợ may. 

Sở dĩ nói túi vải không dệt may viền là sự kết hợp giữa thủ công và máy móc hiện đại là vì quá trình sản xuất được chia thành 3 công đoạn chủ yếu: 

- Công đoạn 1: bao gồm các công việc như thiết kế rập cho túi, cài đặt thiết kế vào dây chuyền, in vải, cắt vải hình thành cơ bản hình dánh thiết kế của một chiếc túi vải không dệt. Tất cả đều được thực hiện bằng máy tính và dây chuyền công nghệ hiện đại nên độ chính xác gần như là tuyệt đối. 

- Công đoạn 2: là công đoạn gia công. Sản phẩm vải không dệt sau khi được cắt và in sẽ được chuyển đến xưởng may gia công. Tại đây những thợ may lành nghề sẽ tỉ mỉ đi những đường may cẩn thận chính xác để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. 

- Công đoạn cuối cùng: Kiểm tra chất lượng sản phẩm và đóng gói. 
Sản phẩm sau khi hoàn tất sẽ có một đội giám định tiến hành kiểm tra tỉ mỉ từng sản phẩm một, kiểm tra chất lượng sản phẩm, kểm tra kích thước, đường may mũi chỉ... để đảm bảo sản phẩm cuối cùng là tốt nhất, hoàn hảo nhất. 
Và sau cùng là đóng gói sản phẩm sẵn sàng giao cho khách hàng.

Địa Chỉ May Túi Vải Không Dệt Nội Địa | Xuất Khẩu | Uy Tín

3. Các kiểu túi vải không dệt sử dụng rộng rãi

3.1. Túi vải không dệt cắt quai, đục lỗ 

 • Túi vải không dệt cắt quai đục lỗ là một loại túi được sản xuất bằng cách cắt vải không dệt thành hình dạng túi và sau đó đục lỗ ở hai cạnh đối diện của túi để tạo ra quai xách. 

 • Thường được sử dụng như là một sản phẩm tiêu dùng hàng ngày hoặc để đựng món đồ mua sắm, thực phẩm, hoặc đồ dùng cá nhân. Nó cũng là một sản phẩm quảng cáo phổ biến, vì các doanh nghiệp có thể in logo hoặc thông tin quảng cáo của mình trên bề mặt túi. 

 • Túi vải không dệt cắt quai đục lỗ có nhiều ưu điểm như là giá thành rẻ, dễ dàng sử dụng và tái sử dụng nhiều lần, đồng thời cũng thân thiện với môi trường.

Túi cắt quai, đục lỗ 

3.2. Túi vải không dệt có quai xách 

 • Túi vải không dệt có quai xách là một loại túi có thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng. Túi được sản xuất bằng cách ghép các lớp vải không dệt lại với nhau và may các cạnh lại để tạo thành một túi có quai xách. Quai xách được thiết kế để dễ dàng cầm nắm và đeo trên vai hoặc bắp tay.

 • Túi vải không dệt có quai xách được sử dụng phổ biến trong các hoạt động quảng cáo, truyền thông và mua sắm. Vì chúng có thể in ấn logo hoặc thông tin quảng cáo của các doanh nghiệp trên bề mặt túi, đây là một sản phẩm quảng cáo rất hiệu quả. Túi vải không dệt cũng được sử dụng như một sản phẩm tiêu dùng hàng ngày hoặc để đựng món đồ mua sắm, thực phẩm hoặc đồ dùng cá nhân.

Túi có quai xách 

3.3. Túi vải không dệt dây rút

 • Điểm đặc biệt của túi vải không dệt dây rút là quai xách được thiết kế dưới dạng dây rút, cho phép người dùng có thể thắt chặt hay nới lỏng quai xách để điều chỉnh độ dài và sử dụng dễ dàng.

 • Túi vải không dệt dây rút thường được sử dụng để đựng quà tặng, sản phẩm tiêu dùng hàng ngày, hoặc để đựng món đồ mua sắm nhỏ. Nó cũng là một sản phẩm quảng cáo phổ biến, vì các doanh nghiệp có thể in logo hoặc thông tin quảng cáo của mình trên bề mặt túi.

4. Ứng dụng của túi vải không dệt

Là môt sản phẩm rất đa dạng về kích thước, kiểu dáng và màu sắc, do đó được sử dụng rộng rãi trong nhiều mục đích khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của túi vải không dệt:

 • Túi mua sắm: Sử dụng để đựng hàng hóa khi đi mua sắm thay cho túi nhựa một lần sử dụng, giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa trên môi trường.

 • Quà tặng: Túi vải không dệt có thể được tùy chỉnh với logo, hình ảnh hoặc thông điệp để sử dụng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác hoặc nhân viên.

 • Đựng sản phẩm: Túi có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt nên được sử dụng để đựng sản phẩm trong các ngành công nghiệp khác nhau.

 • Quảng bá thương hiệu: Túi vải không dệt có thể được in ấn với logo hoặc thông điệp quảng cáo để giới thiệu thương hiệu của công ty hoặc sự kiện.

Bên cạnh túi vải không dệt, Song Bảo còn có đa dạng các loại túi được làm từ vải bố, vải canvas, túi đựng dụng cụ khi làm việc dưới đất và trên cao

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SONG BẢO

Địa chỉ : 39 Đường B Khu ADC, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.3864.8888 - 0985.103.203

Website : www.songbaosafety.com

Sản phẩm liên quan

Zalo
Hotline:0985 103 203
Zalo