Chi tiết sản phẩm

TẠP DỀ NỘI TRỢ

Giá: 40.000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

TẠP DỀ NỘI TRỢ

 Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Vải dù (Polyester)

Màu sắc: nhiều màu

Đặt hàng:
Lượt xem: 592

Thông tin sản phẩm

TẠP DỀ NỘI TRỢ

 Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: Vải dù (Polyester)

 

 1. Giới thiệu: hầu hết tạp dề nội trợ là một phụ kiện không thể thiếu với các bà nội trợ trong công việc nấu nướng hằng ngày giúp các chị em tránh khỏi những vết bám bẩn dầu mỡ lên quần áo 
chính vì công năng tuyệt với trên nên tạp dề trở nên vật dụng vô cùng quan trọng trong nội trợ.

2. Lợi ích của việc sử dụng tạp dề: tạp dề giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong công việc bếp núc hầu hết tất cả đầu bếp nổi tiếng trên thế giới đều sử dụng tạp dề trong công việc nấu nướng nhầm thể hiện một phong cách chuyên nghiệp của người đầu bếp hàng đầu..

Tạp dề giúp che chắn tốt cho người đầu bếp giúp tránh được những vết bám bẩn dầu mỡ lên trang phục của những người làm bếp.

Tạp dề còn giúp nội trợ chúng ta trở nên sạch sẽ hơn trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt là trong tiêu chí về đảm bảo an toàn về sức khoẻ con người ngày càng cao.

3. Chất liệu: Được làm từ chất liệu vải dù (Polyester) nên đảm bảo đủ tiêu chí như, bền bỉ, sạch sẽ và đặc biệt là không thấm nước và rất dễ lau chùi sau vệ sinh khi sử dụng

tạp dề được thiết kế với khoá cài, dây trước, sau lưng có thể rút lại được như balo giúp người nội trợ mang và thao tác nhanh nhẹn và dể dàng sử dụng mà không sợ bị tuột dây như loại tạp dề dây cột khác.

4. Màu sắc: mua tạp dề tại songbaosafety có rất nhiều màu sắc để các bà nội trợ lựa chọn.

ngoài ra tại công ty TNHH TM & SX SONG BẢO còn nhận đặt hàng may đồ bảo hộ lao động, tạp dề, áo phản quang, áo gile kỹ sư, với chất lượng uy tín đảm bảo.

 

Liên hệ mua hàng:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI SONG BẢO

Địa chỉ: 39 Đường B Khu ADC Phường Phú Thạnh Quận Tân Phú

Điện thoại: 028.3864.8888

Điện thoại: 0985.103.203 - 0902.778.780

Website: songbaosafety.com

 

   

 

Sản phẩm liên quan

Zalo
Hotline:0985 103 203
Zalo